Viên ngậm chữa đau rát họng bằng thảo dược – THÀNH NAM PHARMA - NHÀ PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM GIÁ TỐT TẠI VIỆT NAM } catch (e) {}; //]]>

Viên ngậm chữa đau rát họng bằng thảo dược

Viên ngậm chữa đau rát họng bằng thảo dược đang được nhiều người tin dùng bởi sự hiệu quả và tính an toàn của nó. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn về thành phần có trong viên ngậm thảo dược hiện nay.

Nguyên nhân gây đau rát họng

Môi trường sống ô nhiễm với khói bụi hóa chất, do đó rất dễ bị nhiễm virus và vi khuẩn gây viêm hô hấp luôn có trong không khí.

Thời tiết thay đổi đột ngột, không khí có độ ẩm cao, do đó khi chuyển mùa thường tình trạng ho xảy ra nhiều

Do đặc thù công việc chuyên môn cần phải thuyết trình, giảng dạy, tư vấn….

Sỡ dĩ bạn bị đau rát họng là do các triệu chứng của viêm họng với 4 dấu hiệu: đau, sưng, nóng, đỏ. Bạn có thể soi gương để thấy cổ họng của mình bị sưng đỏ, khi ăn uống thường khó khăn do sưng, đau, rát.

Viêm họng xảy ra khi bị lây nhiễm virus cảm cúm; hoặc khi cổ họng bị kích ứng quá nhiều, ho quá nhiều, nên gây sưng viêm. Đối với một số người có những công việc đặc thù, phải nói liên tục, nói nhiều, như giáo viên, giảng viên; MC; nhân viên tư vấn; ca sĩ… thì cổ họng đau rát là triệu chứng thường xuyên.

Cách phòng ngừa đau rát họng

Đó là những tác nhân bên ngoài nên khó phòng tránh được. Tuy nhiên với những tác động bên trong mình có thể phòng ngừa bằng cách:
● Súc miệng bằng nước muối sinh lý ngày 2 lần: sáng và tối
● Tránh hoặc giảm uống nước, uống bia quá lạnh
● Giảm hút thuốc lá
● Cách đơn giản nhất là dùng viên ngậm thảo dược. Bạn có thể dùng viên ngậm thảo dược ở mọi lúc, mọi nơi mà không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt thường nhật.

Viên ngâm chữa đau rát họng Bengold thành phần thảo dược

Từ thời xa xưa, Hippocrates và Galien – ông tổ ngành Y – Dược thế giới và Hải Thượng Lãn Ông – danh y của y học cổ truyền đều ưa dùng các loại thảo dược sau đây, nhờ vào công hiệu, lành tính, thanh nhiệt giải độc và bồi bổ lá phổi:

Lá thường xuân: có nguồn gốc Pháp, Châu Âu. Được khám phá bởi Hippocrates, ông tổ nghề thuốc. Từ 1949 đến nay, đã có 20 nghiên cứu quy mô lớn, chứng minh hiệu quả. Lá thường xuân giúp làm mát dịu niêm mạc họng, giảm đau rát, giảm đàm, thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng.

Tràm gió: Có tính sát trùng, chống cúm, ngạt mũi, chữa ho cảm.

Hung như tía: Thông mũi, mát họng; sát trùng mạnh đường hô hấp; chữa cảm mạo, sổ mũi, nhức đầu

Tinh dầu Gừng: Ấm họng, tan đàm, chữa cảm cúm, nhức đầu, ho mất tiếng.

Tinh dầu Húng Chanh (Dương Tử Tô): chủ yếu là các hợp chất phenolic, trong đó có Colein và Cavaron, giúp kháng khuẩn vùng họng, mũi, miệng. Giảm cảm cúm, ho hen, viêm họng, khản tiếng.

Tinh dầu Quế: Làm ấm cơ thể, chữa cảm cúm, cảm lạnh; kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau họng

Viên ngậm Bengold kết hợp 6 loại thảo dược thiên nhiên giúp làm ấm đường hô hấp, giảm ngứa rát cổ họng, đau họng, thông mũi. Giúp giảm các chứng ho do viêm phế quản, ho do dị ứng, ho do thay đổi thời tiết, ho khan, ho dai dẳng lâu ngày.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC