Top 3 men tiêu hoá cho trẻ dưới 1 tuổi mẹ phải biết – THÀNH NAM PHARMA - NHÀ PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM GIÁ TỐT TẠI VIỆT NAM } catch (e) {}; //]]>

Top 3 men tiêu hoá cho trẻ dưới 1 tuổi mẹ phải biết

Men tiêu hóa cho trẻ em dưới 1 tuổi chính là giải pháp tối ưu cho các bậc phụ  huynh ở thời kỳ hiện đại muốn dành những điều tốt nhất cho sức khỏe của con em mình. Hãy lựa chọn thật chính xác 

Men tiêu hóa – Enzyme tiêu hóa là gì?

Men tiêu hóa cho trẻ dưới 1 tuổi tốt nhất

Enzyme tiêu hóa là những chất xúc tác sinh học giúp cho quá trình chuyển hóa dinh dưỡng được nhanh hơn. Nhưng bản thân enzyme lại không tham gia vào phản ứng. 

Trong cơ thể các enzyme được tổng hợp theo các tuyến ngoại tiết rồi đến các cơ quan của ống tiêu hóa như miệng, dạ dày, ruột để hấp thụ chất bột đường, đạm và chất béo trong thức ăn. 

Sau khi tất cả các chất này được các enzyme thủy phân, dinh dưỡng sẽ được hấp thu vào máu đưa đi nuôi dưỡng cơ thể.

Tác hại của cơ thể khi thiếu enzyme sẽ dẫn đến bệnh rối loạn tiêu hóa như gây ra tiêu chảy,  phân sống, dẫn đến bệnh gan, dạ dày, tụy tạng, ruột.

Hiện nay, trên thị trường có các loại men tiêu hóa phổ biến chứa các thành phần enzyme như: Papain, Amylase, Simethicone,  protease, lipase…

Gợi ý cho các mẹ 3 dòng Men tiêu hoá cho trẻ dưới 1 tuổi của Mediphar USA

Menpeptine Gold

men tiêu hóa cho trẻ dưới 1 tuổi tốt

Menpeptine thuộc dạng men Protein, bổ sung hia enzyme: Papain, Alpha – Amylase, ...giúp cắt nhỏ các liên kết của protein trong thức ăn giúp ruột non hấp thụ dễ dàng. Nhờ vậy dù là người lớn hay trẻ nhỏ cũng sẽ tránh được những chứng đầy hơi, khó tiêu, chướng bụng, … 

Không chỉ hạn chế những vấn đề về các bệnh đường đường ruột mà song song đó loại men tiêu hóa này còn giúp kích thích vị giác khiến chúng ta ăn ngon miệng hơn. Từ đó, cải thiện chất lượng đời sống và sức khỏe một cách tối ưu. 

Menpeptine Gói 

men tiêu hóa cho trẻ

Men tiêu hóa Menpeptine gói sẽ không khiến cho các bậc phụ huynh thất vọng vì là giải pháp vượt trội cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. 

Dòng thực phẩm chức năng này được bào chế dưới dạng thủy phân, có khả năng khiến cơ thể khát nước và lập tức bổ sung nước sau khi ăn. 

Từ đó tạo môi trường thuận lợi cho quá trình cắt nhỏ các liên kết của protein trong thức ăn, giúp hỗ trợ tiêu hóa thức ăn nhanh chóng. Đồng thời giảm ngay tình trạng đầy bụng, trướng hơi, đầy hơi, ăn uống khó tiêu và kích thích ăn ngon, tăng sức đề kháng hơn trước.

Menpeptine Drops

men tiêu hóa cho trẻ dưới 1 tuổi mediphar

Một trong những dòng sản phẩm hiệu quả số 1 đã được kiểm chứng và các chuyên gia y tế khuyên dùng, đó chính là Menpeptine Drops hàng đầu Mediphar USA.

Những hoạt chất nổi trội có trong sản phẩm này bao gồm Papain U.S.P 50,0mg và Alpha – Amylase 100,0mg và một số hàm lượng tinh dầu Dill B.P, Anise B.P và caraway B.P.

Chỉ cần dùng Menpeptine Drops cho con em bạn trong thời gian ngắn, mọi vấn đề về đường tiêu hóa sẽ được giải quyết triệt để. Trẻ nhỏ sẽ vô cùng thích thú với dạng bào chế Siro có mùi vị thơm ngon dễ uống này. 

LỜI KẾT 

3 dòng men tiêu hóa cho trẻ dưới 1 tuổi trên của Mediphar USA là gợi ý vô cùng hoàn hảo cho các bậc phụ huynh nếu có con em đang gặp vấn đề về dạ dày. Hãy lựa chọn thật thông minh sáng suốt để trẻ được phát triển khỏe mạnh mỗi ngày nhé! 

Khám phá thêm: https://medipharusa.com/thuoc-cho-tre-bieng-an.html

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC